Chương trình chào khối 10

0
47

02/11/2020

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO KHỐI 10

 

Sáng ngày 5/10/2020, trường THPT A Phủ Lý đã tổ chức buổi sinh hoạt tập trung với chủ đề “Chào học sinh khối 10” năm học 2020 – 2021 tại sân trường trong không khí vui vẻ và sôi động.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy Đỗ Công Hảo-  Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong BCH Đoàn trường cùng các cô giáo chủ nhiệm của 3 khối lớp, đặc biệt là sự có mặt hơn 1340 em học sinh của nhà trường.

Chương trình được chính những học sinh trong CLB Nghệ thuật và Truyền thông của nhà trường tổ chức để chia sẻ, liên kết và truyền cảm hứng, niềm tự hào của ngôi trường THPT A Phủ Lý đến các bạn học sinh lớp 10, nhằm giúp các bạn dễ dàng hòa nhập, hiểu hơn về thầy cô và các bạn học sinh trong nhà trường.

Không khí buổi lễ được nóng lên bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ Câu lạc nghệ thuật của nhà trường. Các bạn học sinh khối 10 đã thực sự hòa mình vào các bản nhạc sôi động, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.

Truyền thống của nhà trường và hoạt động của Đoàn trường được bạn Phạm Hoàng Thương – 11 A8 tái hiện sinh động. Phần giao lưu trò chơi cũng vô cùng hấp dẫn với các bạn học sinh…

Phần trình diễn trang phục – đồng phục trên nền nhạc “Phủ Lý A một chặng đường” đã gây ấn tượng với các bạn HS.

Buổi lễ kết thúc với bao cảm xúc đong đầy. Hy vọng ba năm cấp ba tại ngôi trường thân yêu THPT A Phủ Lý này sẽ mang tới cho các bạn học sinh khối 10 những cơ hội để các bạn có thể phát triển toàn diện bản thân. Các bạn không chỉ được trang bị kiến thức để vững vàng hành trang vào đời mà còn được chắp cánh cho biết bao ước mơ: hoài bão lớn lao của lứa tuổi sôi nổi, đầy mộng ước!

 

Dương Thị Bích Phượng

 

 

 

 

 

 

 

Dương Thị Bích Phượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây