HAVICO trao tặng học bổng khuyến học tại trường THPT A Phủ Lý

Với mong muốn góp sức cho sự nghiệp giáo dục, mang lại những hỗ trợ và động lực cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Những năm qua HAVICO đã liên tiếp tổ chức những chuyến thăm, làm việc tại nhiều trường THPT, THCS và tặng học bổng cho học sinh.

Ngày 22/4/2019 vừa qua, được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu trường THPT A Phủ Lý, HAVICO đã trao 10 suất học bổng tới các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Thành lập từ năm 1997, ngôi trường THPT A Phủ Lý có cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, đạt tiêu chí của trường chuẩn quốc gia. Tập thể nhà trường được tặng cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc của UBND tỉnh Hà Nam, và được nhận hàng chục cờ thi đua, hàng trăm bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố Phủ Lý.

1 BÌNH LUẬN