Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

0
66

25/11/2019

Sáng ngày 05/11/2019, tại Trường THPT A Phủ Lý, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Dự khai mạc hội thi có ông Nguyễn Quang Long –  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020;các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí chuyên viên các phòng , ban của Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí giáo viên tham dự hội​​ thi của các trường THPT trong toàn tỉnh cùng toàn thể cán bộ , giáo viên và học sinh của trường THPT A Phủ Lý …

Các đại biểu dự khai mạc hội thi​

Hội thi diễn ra từ ngày 05 – 07/11/2019 với sự tham gia của 60 giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Đây là những giáo viên đã vượt qua phần kiểm tra năng lực và sáng kiến kinh nghiệm. Tham gia hội thi, các giáo viên phải trải qua phần thi thực hành giảng dạy. Trong đó, ở phần thi thực hành, mỗi đồng chí giáo viên dạy 02 tiết  với một tiết dạy do giáo viên tự chọn và một tiết dạy thực hành do Ban Tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 tổ chức gồm 5 môn :Toán, Ngữ văn, Giáo dục công dân, Thể dục và Địa lý.

Học sinh trường THPT A Phủ Lý tích cực tham gia các tiết dạy.

Với  trường THPT A Phủ Lý, có 4 giáo viên tham gia hội thi và có 3 giáo viên đã được công nhận là giáo viên dạy Giỏi cấp Tỉnh đó là cô Đinh Thị Thúy- GV môn Toán; cô Trương Thị Lan – GV môn Địa lý và cô Hoàng Kiều Vân – GV môn Ngữ Văn.

Tiết dạy dự thi môn Địa lý của cô Trương Thị Lan – GV trường THPT A Phủ Lý

Tiết dạy dự thi môn thể dục của thầy Đỗ Văn Hạ, giáo viên Trường THPT B Phủ Lý

Trao thưởng Giáo viên Hội giảng cấp tỉnh

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh thực sự là hoạt động chuyên môn có tính chuyên sâu, quan trọng đối với đội ngũ giáo viên THPT trong toàn tỉnh, thu hút được đông đảo giáo viên tham gia. Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên giỏi và tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý của cấp học THPT thể hiện năng lực, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy theo tinh thần đổi mới giáo dục trong trường học, khai thác, sử dụng có hiệu quả các phương tiện và thiết bị dạy học. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong trường học, tạo cơ hội cho giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo!

 

thptaphuly

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây