Hội thi nữ công gia chánh với chủ đề ‘Bữa cơm gia đình’ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

0
50

25/11/2019

              Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019), chiều ngày 19/10/2019 Công đoàn Trường THPT A Phủ Lý tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh – Chủ đề: Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến với Hội thi các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Trường THPT A Phủ Lý thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao. Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày  Phụ nữ Việt Nam 20/10; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và những cái tên gợi nhiều liên tưởng cùng phần thuyết trình không thể thuyết phục hơn đã nhận được nhiều cái gật đầu của Ban giám khảo.

Sau hội thi là bữa liên hoan của các thành viên trong tổ với những thành quả đạt được là những món ăn đầy bổ dưỡng và ý nghĩa do mình làm ra.

 

 

 

Dương Thị Bích Phượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây