Làm sao đầu tư học tiếng Anh hiệu quả cho con?

0
89

12/11/2018

Cuộc đua học tập ngày càng khắc nghiệt, việc học tiếng Anh theo cách học tối ưu trở thành một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm đầu tư cho con mình. Phiên bản website:hochay.com mới với nhiều tính năng hấp dẫn, học hiệu quả mang lại học sinh và phụ huynh nhiều ưu đãi bất ngờ khi đăng ký tài khoản.

Đầu tư học tiếng Anh cho thế hệ trẻ ở nước bạn Nhật

Từ những năm 1970, Nhật Bản đã bắt đầu các chương trình giao lưu văn hoá và những chương trình học hè ngắn hạn cho học sinh phổ thông tại Mỹ, Úc và Anh. Những chương trình này giúp học sinh Nhật, vốn gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh, làm quen với văn hoá, ngôn ngữ và môi trường quốc tế từ sớm. Rất nhiều em từ trải nghiệm này đã khám phá các trường cấp 3 và đại học để quay trở lại du học.

Trong một chuyến thăm Việt Nam gần đây, ông Shinji chia sẻ rằng ông rất biết ơn bố mẹ đã đầu tư cho ông với một vốn tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thì cũng là lúc công ty mà cụ ông sáng lập ra hơn 150 năm trước bắt đầu mở rộng ra toàn cầu.

Hiện nay, Amano điều hành công ty Nhật với nhà máy ở Mỹ, Ý và Trung Quốc và một mạng lưới khách hàng khắp thế giới. Khi tới các nước để mở rộng kinh doanh, không những không cần phiên dịch tiếng Nhật, mà ông còn rất hào hứng khám phá văn hoá toàn cầu, đồ ăn, v.v. không giống một CEO truyền thống của Nhật.

Nói tới công ty Nhật, rất nhiều người biết tới những công ty lớn có uy tín và ảnh hưởng toàn cầu như Sony, Toyota, Honda, Mitsubihi… hay gần đây là Softbank và Mizuho. Nhưng nói tới CEO Nhật, nhiều người sẽ nghĩ tới những doanh lớn tuổi được giáo dục ở Nhật trong văn hoá truyền thống, chỉ nói tiếng Nhật và ăn cơm Nhật, đi lên từ cần cù, trung thành và lãnh đạo với phong cách Nhật.

 

Tuy nhiên, những thập kỷ gần đây đã xuất hiện một thế hệ CEO trẻ hơn có nhiều người được đào tạo tại Mỹ hoặc những nước nói tiếng Anh khác. Họ không những nói tiếng Anh tốt, tự tin trong môi trường quốc tế, mà còn có tầm nhìn toàn cầu và phong cách lãnh đạo hiện đại hơn các ông chủ truyền thống. Những tập đoàn như Honda, Uniqlo, Rakuten và Bridgestone thậm trí còn đang chuyển ngôn ngữ chính thống của doanh nghiệp sang tiếng Anh.

Và không chỉ doanh nhân, nhiều chính trị gia Nhật Bản cũng thành thạo Anh Ngữ nhờ được du học ở những nước nói tiếng Anh, trong đó có Thủ tướng Shinzo Abe, người đã từng theo học chính sách công tại Đại học Nam California (USC).

Vừa giúp con tự học, vừa định hướng, quản lý việc học tiếng Anh của con

Trong bối cảnh đó, website Hochay.com – nơi cung cấp ngân hàng đề thi tiếng Anh chuẩn, hệ thống kiến thức bài bản và tính năng học tập, theo dõi quá trình học khoa học là giải pháp học tiếng Anh vừa tự chủ, hợp lý, tiết kiệm cho học sinh đồng thời giúp phụ huynh biết được tiến trình học của con.

Với đội ngũ nhân sự giỏi tiếng Anh và nghiệp vụ, Hochay.com có hệ thống ngân hàng hơn 200,000 câu hỏi được chắt lọc và tổng hợp đầy đủ, cung cấp hệ thống đánh giá chất lượng học chuẩn xác cho học sinh từ lớp 6 tới 12. Bài kiểm tra được thiết kế nhiều chủ đề, nhiều trình độ, giúp các con thỏa sức khám phá, thử sức và đánh giá trình độ học tập cá nhân. Hochay.com biên soạn hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh khoa học, dễ hiểu, giúp con chủ động học tập và hệ thống hóa kiến thức.

Cùng với đó, Ban quản trị nền tảng Hochay đã xây dựng cộng đồng với hàng nghìn các bạn học sinh cùng học, luyện thi, cùng giải đề, tạo không khí học tập sôi nổi trên không gian mạng.

 

 

Nhân dịp ra mắt website phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, Hochay dành tặng độc giả phần quà là 100 điểm HH trị giá 100.000đ cho thành viên đăng ký mới và đăng nhập trên ứng dụng HocHay từ 12/11/2018 tới 30/11/2018.

 

Học tập Online, Hochay.com không giới hạn về dung lượng kiến thức và tài liệu. Chi phí đầu tư cho 1 tài khoản lại rất hợp lý, tối ưu với gần như toàn bộ học sinh và phụ huynh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là có được kho kiến thức khổng lồ. Từ tài khoản học trên Hochay, học sinh tự tìm hiểu kiến thức và tự làm bài, cha mẹ không phải nhắc nhở quá nhiều chuyện học, con vẫn tự giác, rất vui, tiếp nhiều kiến thức, hiệu cao. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của Hochay.com thì phụ huynh, các thầy cô dạy tiếng Anh cũng có thể theo dõi quá trình học tập của học sinh, con cái của mình, thông qua việc giao bài tập, tự động chấm điểm và đọc báo cáo kết quả bài làm mà có sự điều chỉnh, động viên, tác động cho phù hợp.

Hải Hằng

 

Hải Hằng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây