LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2019-2020)

0
55

07/09/2019

Sáng ngày 5-9, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nam, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, trường THPT A Phủ Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đ/c Lê Đức Tùng – Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng công an Thành phố, các đ/c là đại biểu thay mặt cho Đảng ủy – HĐND, UBND, Công an phường Lê Hồng Phong cùng các đơn vị bạn như trung tâm ngoại ngữ ocean Edu Phủ Lý, Vinaphone Phủ lý đại diện VNPT Hà Nam… đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Lê Đức Tùng – Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng công an Thành phố tặng hoa

chúc mừng Thày và trò nhà trường

Năm học 2019 – 2020, Trường THPT A Phủ Lý đón 420 học sinh khối lớp 10, nâng tổng số học sinh nhà trường lên 1334 học sinh.

Thầy  Đỗ Công Hảo – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Các Ban, ngành, đoàn thể tặng hoa và chúc mừng khai giảng.

Hiệu trưởng và Bí thư đoàn trường tặng hoa học sinh lớp 10.

 

Các Ban, ngành, đoàn thể tặng hoa và chúc mừng khai giảng.

 Các Ban, ngành, đoàn thể tặng hoa và chúc mừng khai giảng.

Các Ban, ngành, đoàn thể tặng hoa và chúc mừng khai giảng.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cũng có những xuất quà trao tặng cho những em học sinh đã dành số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và những em học sinh còn khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Vân- Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Châm – đại diện cho ĐTN lên trao quà cho các em học sinh đã dành số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 của trường

Cô Vũ Thị Thơ – CT hội CTĐ, CT CĐ nhà trường lên tặng quà cho các em

HS lớp 10 còn có hoàn cảnh khó khăn

Sau phần lễ đầy trang trọng là “Chương trình văn nghệ đặc sắc chào năm học mới”  do thầy và trò nhà trường thể hiện cùng các trò chơi dân gian dành cho học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng.

 

 

Dương Thị Bích Phượng

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây