Ngành giáo dục – đào tạo Thành phố Phủ Lý tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2013 – 2014.

0
41

20/06/2014

 

Trong năm học 2013 – 2014, Ngành giáo dục đào tạo thành phố đã chỉ đạo các nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện các cấp học và chú trọng công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết thúc năm học, Thành phố vẫn giữ vững thành tích là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về chất lượng bồi dưỡng học giỏi các cấp. Trong đó, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố thì cấp tiểu học có 201 học sinh đạt giải, cấp trung học cơ sở có 525 học sinh đạt giải. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh học sinh của thành phố đã giành được 128 giải học sinh giỏi các môn văn hóa ;trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp tỉnh có 36 em đạt giải , cấp quốc gia 9 em đạt giải  trong đó có 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng…..; 21 giải học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học tới, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, triển khai các dự án, mô hình trường học mới về đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, phát hiện, được học sinh thật sự có năng khiếu, tạo điều kiện, tổ chức nhiều sân chơi trí tuệ cho học sinh.
Tại buổi lễ ngành giáo dục đào tạo thành phố, đã trao bằng khen và giấy khen cho các em học sinh dạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và  tuyên dương 25 thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh./.

 

Thúy Nga- Đức Quang Nguồn tin: phuly.gov.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây