SPOOKY HALLOWEEN!

24/11/2020

SPOOKY HALLOWEEN!

Vào chiều ngày 31/10/2020, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo nhà trường, các giáo viên Ngoại ngữ trường THPT A Phủ Lý đã phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức chương trình giao lưu tiếng anh với chủ đề “Spooky Halloween”. Chương trình diễn ra từ 14h30 đến 17h00 với nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích, như phần thi trình diễn thời trang của khối 12, phần thi văn nghệ của khối 11 và phần thi trang trí bồn cây của khối 10.

Qua các phần thi, BGK đã chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Sau 2 tiếng rưỡi diễn ra các hoạt động thì chương trình đã kết thúc tốt đẹp. Chương trình nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường và hy vọng trong tương lai trường tiếp tục có nhiều hơn những hoạt động giao lưu như thế này!

thptaphuly