TRƯỜNG THPT A PHỦ LÝ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT A PHỦ LÝ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11/2020, Trường THPT A Phủ Lý tổ chức kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Tham dự có các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu, các đơn vị bạn và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Buổi lễ ôn lại truyền thống vinh quang của đội ngũ nhà giáo, trong đó, có các thế hệ giáo viên đã đóng góp, xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục, tạo nguồn nhân lực ngày càng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

Tiếp nối tuyến thống vẻ vang của nhà trường, năm học 2019 – 2020, nhà trường thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chất lượng giáo dục đạt kết quả tốt, học lực khá, giỏi đạt 97,47%; hạnh kiểm khá, tốt đạt 100%; học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 86 giải; Có 1 dự án nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đạt giải nhì. Thi tốt nghiệp THPT đạt tỉ lệ 99,78%, điểm bình quân xếp thứ 3/23 trường trong toàn tỉnh. Có 01 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh; 12 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; 32 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở; Công đoàn trường nhận Giấy khen Công đoàn ngành; ĐTN được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn. Với những thành tích đạt được, trường đạt danh hiệu thi đua “Tập thể Lao động tiên tiên”, Đảng bộ nhà trường đạt tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, nhà trường được UBND tỉnh tặng “Cờ thi đua”.

Nhân dịp 20/11 nhà trường biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

thptaphuly