TRƯỜNG THPT A PHỦ LÝ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ

0
117

31/01/2019

       Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ dịp trước trong sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2019 Trường THPT A Phủ Lý phối hợp với công an Thành phố Phủ Lý tổ chức tuyên truyền, quán triệt và ký cam kết về thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường.

ĐVTN, học sinh ký cam kết chấp hành quy định pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ

Tại buổi tuyên truyền Đồng chí Đào Văn Quý – Đội phó Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Thành phố Phủ Lý đã thông báo về các vụ tai nạn liên quan đến pháo và vật liệu nổ của nước ta và trong tỉnh Hà Nam trong thời gian gần đây; phổ biến, quán triệt một số nội dung, Chỉ thị liên quan đến đảm bảo an toàn giao thông, quản lý và sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ.

Cũng tại buổi tuyên truyền, toàn thể cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên, học sinh đã ký cam kết về chấp hành các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Dương Thị Bích Phượng – Bí thư Đoàn trường THPT A Phủ Lý

 

 

 

thptaphuly

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây