Trường THPT A Phủ Lý và OCEAN trong cuộc thi tài năng tiếng Anh năm 2014.

0
35

23/12/2014

cean Edu Phủ Lý đã phối hợp cùng trường THPT A Phủ Lý tổ chức thành công chung kết cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh”. Đây là sự kiện nhằm mục đích hỗ trợ khối các trường THPT, Tiểu học, THCS trên địa bàn Phủ Lý, Hà Nam. Mục tiêu của trường trở thành đơn vị điển hình, mô hình thí điểm trong quá trình triển khai Đề án ngoại ngữ Quốc gia năm 2014-2015 và các năm tiếp theo.

Ocean Edu Phủ Lý thuộc Cty CP GD Đại Dương đã phối hợp cùng trường THPT A Phủ Lý  tổ chức thành công chung kết cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh”.

Để quyết định đội sẽ dành giải Quán quân cho cuộc thi, Phần thi Hùng biện được các đội và Ban giám khảo cũng như khán giả chờ đợi nhất. Với 3 chủ đề mà các đội bốc thăm được, đại diện cho từng đội thi tự tin bước lên sân khấu trình bày trọn vẹn và thuyết phục Ban giám khảo. 3 Chủ đề là

“Cách học tiếng Anh hiệu quả – Effective methods to learn English”

“Người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong đời bạn – The most influential person to your life ”

“Ngày Tết Quê Hương – Our homeland”s New Year”

Đặc biệt, phần gây bất ngờ và tạo không khí sôi động nhất với những tiếng cười ròn vang từ phía khán giả chính là phần nhảy ngẫu hứng của các thầy giáo điển trai người nước ngoài của Ocean cùng học sinh.

3 Đội  trong phần thi “English Quiz”

Sau phần thi đầy thú vị đầu tiên của các đội, các khán giả lại được tiếp tục “thưởng thức” những trận cầu nảy lửa, ganh đua từng điểm thưởng quý giá trong 2 phần thi “English Quiz” và “Guessing Partner’s Thought ”

Phần dự thi “Introduction” của đội Funny Moon

Phần dự thi “Introduction” của đội Sunshine

Và không phải để cho Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh phải chờ đợi lâu, Chung kết cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh tỏa sáng 2014” chính thức bắt đầu với phần dự thi đầu tiên đầy sôi động, hài hước  của 3 đội chơi mang tên gọi “Introduction”:

Phần dự thi “Introduction” của đội Super Star

Đại diện cho Công ty CP Giáo dục Đại Dương, Ông Nguyễn Văn Đức –  Phó tổng GĐ lên phát biểu giới thiệu về hệ thống Ocean Edu và tặng hoa chúc mừng trường.

Hội thi vinh dự đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, Phòng Giáo dục và đào tạo Tp. Phủ Lý và các đơn vị khác

Đến với Hội thi có sự hiện diện của các Quý vị đại biểu đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Phủ Lý, các cơ quan Sở ban ngành và đại diện của Ocean Edu.

Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp, một lần nữa thể hiện sự cam kết vững chắc của Ocean Edu trong việc tổ chức các sự kiện ngoài lớp học, các hoạt động ngoại khóa bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ với 100% Giáo viên nước ngoài, đóng góp một phần công sức nhỏ bé hỗ trợ cho các trường trên toàn quốc thực hiện thành công Đề Án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ.

OCEAN EDU

 

OCEAN EDU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây