Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112019) và tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019

26/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT A Phủ Lý long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT A Phủ Lý. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân các Thầy Cô giáo và các em học sinh đã có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và học tập. Đây cũng là dịp để toàn thể học học sinh các khóa Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THPT A Phủ Lý.

THẦY ĐỖ CÔNG HẢO ĐỌC DIỄN VĂN KỶ NIỆM NGÀY 20-11-2019

Thầy Đỗ Công Hảo- Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc buổi lễ kỉ niệm bằng bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Với hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành , Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt. Năm học 2018- 2019, Nhà trường  đạt danh hiệu tiên tiến suất xắc  và có 12 cán bộ giáo viên được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 35 cán bộ giáo viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên đều được công nhận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TRAO THƯỞNG GIÁO VIÊN HỘI GIẢNG GIỎI CẤP TỈNH

TRAO THƯỞNG GIẤY KHEN CỦA GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI KHẢO SÁT

TẶNG HOA TRI ÂN CÁC THẦY CÔ ĐÃ NGHỈ HƯU.

Tại buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, ban đại diện hội CMHS và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên; đại diện cựu học sinh các khóa và học sinh toàn trường. Đặc biệt còn có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ và các đơn vị bạn đến tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

TRAO THƯỞNG CHO CÁC GIÁO VIÊN ĐẠT DANH HIỆU CHIẾN SĨ THI ĐUA CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2019

Buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT A Phủ Lý đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Thành phố Phủ Lý gửi gắm con em, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội!